รู้หมือไร่!! SHIPPOP พร้อมให้บริการ NIKO’S LOGISTICS รับ-ส่งของถึงบ้านฟรี ราคาเริ่มต้น 50บาท - SHIPPOP

วันนี้มีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบ SHIPPOP บริการออนไลน์ที่เชื่อมโยงขนส่ง มาไว้ในระบบเดียว พร้อมแล้วในการเชื่อมต่อกับ NIKO’S LOGISTICS ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนส่งอย่างใกล้ชิด รับของถึงหน้าบ้าน เน้นความรวดเร็ว และแม่นยำในการบริการ

SHIPPOP เชื่อมต่อกับ NIKO’S LOGISTICS รองรับการรับ-ส่งสินค้าถึงบ้านหน้า (Door to Door) เป็นแบบ Next Day & Same Day Delivery โดยเน้นที่ความรวดเร็ว และแม่นยำในการบริการ ครบครันด้วยเทคโนโลยี

  • รับ-ส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน (Door to Door) พื้นที่กรุงเทพและปริมลฑล
  • ตรวจสอบสถานะการขนส่งได้ทุกขั้นตอน
  • บริการฉับไว้ และมีประสิทธิภาพ
  • รับประกันสินค้าระหว่างการจัดส่ง
  • มีเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก
  • โทรยืนยันทุกครั้งที่มีการรับและส่งสินค้า

“การเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจ eCommerce ส่งผลกระทบต่อการขนส่งเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันการขนส่งพัสดุมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีการคาดการณ์ว่า ตลาดขนส่งในปีนี้จะโตเพิ่มขึ้นกว่า 40% และในส่วนของ SHIPPOP ที่เราโตขึ้นตามเป้า 100% ทุกเดือนด้วย”

“ความร่วมมือระหว่าง SHIPPOP x NIKO’S LOGISTICS เราหวังว่า จะช่วยเข้ามาช่วยเติมเต็มการขนส่งสินค้า eCommerce ในพื้นที่กรุงเทพและปริมลฑลให้สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการรับ-ส่งของถึงหน้าบ้าน(Door to Door) ด้วยราคาที่ถูกมากๆ เริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น” คุณสุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชิปป๊อป จำกัด กล่าว

จุดเด่นของ NIKO’s Logistic

เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการแพ็คสินค้าและจัดส่งสินค้า มีระบบในการบริหารจัดการคลังสินค้า พร้อมดูแลพัสดุและผลิตภัณท์ พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์หรือแบรนด์ของคุณ ที่สำคัญการจัดส่งถึงปลายทางลูกค้าที่พิเศษไม่เหมือนใครและมีบริการเข้าไปรับถึงบ้าน

เกี่ยวกับ SHIPPOP

SHIPPOP บริการออนไลน์ที่เชื่อมโยงขนส่ง มาไว้ในระบบเดียว ง่ายต่อการเชื่อมต่อและเลือกใช้บริการที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ประกอบการ sme พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือใครก็ตามที่ต้องการส่งของ สามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวก รวดเร็ว ใช้ได้ทุกที ทุกเวลา รวมถึงไว้วางใจได้ด้วยระบบติดตามสินค้าที่สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการส่ง

โทร. (+66) 885-61998-9 อีเมล์. contact@shippop.com